เคลื่อนไหวล่าสุด กุ๊บกิ๊บ โพสต์ซึ้งถึง บี้ ในวันครบรอบแต่งงาน 2 ปี

เป็นอีกหนึ่งโมเม้นท์ที่มีความน่ารักมากๆเลย สำหรับ นักแสดงสาวคุณแม่คนสวย กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ที่ล่าสุดเป็นวันครบรอบแต่งงานของเธอกับสามี บี้ ธรรศภาคย์ และก็ยังเป็นวันที่สาวน้อยสุดน่ารักขวัญใจแฟนคลับ น้องเป่าเปา ครบรอบ 1 ปี 7 เดือน พอดี

โดยทางอินสตาแกรมของสาวกุ๊บกิ๊บได้เขียนข้อความสุดซึ้งเอาไว้ว่า  *Let us celebrate the joys of today, the hopes of tomorrow, and the memories of yesterday. Happy 2nd Anniversary. #weddinginchurch ❤️🌻:) @bie_kpn วันนี้ครบรอบ2ปีที่แต่งงานในโบสถ์ และเป่าเปาก็ครบ1 ขวบ7เดือน พอดี ทำให้รู้ว่า2ปีที่ผ่านมาชีวิตของเรา2คนมีสีสันมากมายแค่ไหน ในชีวิตคู่ของเราที่ผ่านไปในทุกๆวันไม่ได้ต้องการอะไรนอกจากได้หัวเราะกันวันละนิด และ ยังคงยิ้มให้กันวันละหน่อยให้เหมือนวันแรกที่ตัดสินใจจะใช้ชีวิตร่วมกัน……เพราะในชีวิตคู่ไม่มีอะไรสำคัญเท่ากับเรามีกันและทำให้ทุกวันมีความสุขเสมอ รักนะคะคนดี 🙂 

#1

*Let us celebrate the joys of today, the hopes of tomorrow, and the memories of yesterday. Happy 2nd Anniversary. #weddinginchurch ❤️🌻:) @bie_kpn วันนี้ครบรอบ2ปีที่แต่งงานในโบสถ์ และเป่าเปาก็ครบ1 ขวบ7เดือน พอดี ทำให้รู้ว่า2ปีที่ผ่านมาชีวิตของเรา2คนมีสีสันมากมายแค่ไหน ในชีวิตคู่ของเราที่ผ่านไปในทุกๆวันไม่ได้ต้องการอะไรนอกจากได้หัวเราะกันวันละนิด และ ยังคงยิ้มให้กันวันละหน่อยให้เหมือนวันแรกที่ตัดสินใจจะใช้ชีวิตร่วมกัน……เพราะในชีวิตคู่ไม่มีอะไรสำคัญเท่ากับเรามีกันและทำให้ทุกวันมีความสุขเสมอ รักนะคะคนดี 🙂 . . .#ggbbpp #งดฝากร้านสวีทสามีค๊า #ggbbandthebabywedding

A post shared by gggubgib36 (@gggubgib36) on

#2

#3

#4

#5

#6

#7

#8

#9

#10

ข้อมูล gggubgib36 , bie_kpn

เรียบเรียงโดย kanokwan ทีมงาน fankhao.com

แสดงความคิดเห็น