เบลล์ เผยภาพท้องใหญ่ 9 เดือน กับโมเม้นท์น่ารัก แอมป์ มีความเห่อลูกตั้งแต่ยังไม่ได้คลอด

มีความเห่อลูกตั้งแต่ยังไม่ได้คลอดกันเลยจ้า สำหรับ ว่าที่คุณพ่อสุดหล่ออย่างนักแสดงหนุ่ม แอมป์ พีรวัศ ที่ตอนนี้ภรรยาสาวสวยอย่าง สาวเบลล์ ก็ตั้งครรภ์มาถึงช่วงสุดท้ายถึง 9 เดือนเต็มแล้ว ใกล้ที่จะได้เห็นหน้าลูกน้อยเข้าไปทุกที และล่าสุดทางด้านอินสตาแกรมของ สาวเบลล์ก็ได้มีการออกมาอัพเดทภาพ เธอขณะท้องใหญ่ 9 เดือน กับโมเม้นท์คุณพ่อกับลูกน้อยในท้อง

โดยสาวเบลล์ได้เขียนข้อความเอาไว้ว่า Never ending love story💘#36weekspregnant #growingfamily #คุงพ่อไม่เห่อเลย #ไม่อะไม่เห่อ #ลูกออกวันไหนยังไม่รู้ #ไม่มีกำหนด #รอลุ้นวันเอา #พ่อแค่ลางานแล้ว #555555555555555 #รักคุงพ่อ #มากมากมากมากกกกก บอกเลยว่าดูท่าทางแล้วคุณพ่อคงจะตื่นเต้นไม่เบาเลย

#1

#2

#3

😚

A post shared by Charwanphat Khunlanunthwatn (@bellleb) on

#4

#5

ช่อแรกที่ขอเป็นแฟน จนตอนนี้เป็นทั้งสามีและกำลังจะเป็นคุงพ่อแล้ว #ยังน่ารักและอบอุ่นเหมือนวันแรกที่เจอ #ขอบคุณที่ไม่เปลี่ยนเลย #ขอบคุณที่ดูแลดีทุกอย่าง #ขอบคุณที่ยังเดินจับมือกันตลอดเวลาเหมือนเดิม 555555(จิงๆอันนี้มันสำคัญนะถึงจะเรื่องเล็กน้อย ผญคงเข้าใจ55555) #สุดท้ายนี้ #ขอบคุณทุกอย่างที่ทำให้เราได้เจอกัน 💕#ไปนอนกลางวันละลูกง่วง 📸cr. @khunproud (ต้องให้จิงๆ ผู้ล่วงรู้ทุกเหตุการณ์ในชีวิต)

A post shared by Charwanphat Khunlanunthwatn (@bellleb) on

#6

อวบอิ่ม

A post shared by Charwanphat Khunlanunthwatn (@bellleb) on

#7

#8

ข้อมูล bellleb , amp_pheerawas_k

เรียบเรียงโดย kanokwan ทีมงาน fankhao.com

แสดงความคิดเห็น